Đang tải dữ liệu ... ...

Camera an ninh cho giao thong

Ngày: (04-10-2016 - 09:16 AM) - Lượt xem: 562

Thứ Năm, 10/12/2015, 02:59 CH | Lượt xem: 7843 Nhằm đảm bảo ATGT, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã lắp đặt hệ thống camera giám sát để xử lý những trường hợp vi phạm.....

Thứ Năm, 10/12/2015, 02:59 CH | Lượt xem: 7843

Nhằm đảm bảo ATGT, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã lắp đặt hệ thống camera giám sát để xử lý những trường hợp vi phạm.

Càng những ngày cuối năm, trên trục đường Phạm Văn Đồng - cầu Thăng Long, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông càng tăng mạnh, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã lắp đặt hệ thống camera giám sát để xử lý những trường hợp vi phạm.

Hệ thống camera này được kết nối về Trung tâm điều khiển tín hiệu đèn giao thông. Tất cả các hình ảnh vi phạm của phương tiện đều được bộ phận trực tại Trung tâm này giám sát 24/24h và kịp thời thông báo cho các tổ công tác để xử lý.

Hiện trên  các tuyến đường huyết mạch, cửa ngõ ra vào của Thủ đô đều được lắp đặt hệ thống camera giám sát. Ngoài việc truyền thông tin, hình ảnh trực tiếp đến các tổ công tác làm nhiệm vụ trên đường, thông qua những hình ảnh ghi lại được, Phòng CSGT cũng mời các lái xe vi phạm lên trụ sở để ra quyết định xử phạt. Bên cạnh đó, CSGT cũng gửi thông báo vi phạm về nơi cư trú, cơ quan nơi người vi phạm công tác để phối hợp giáo dục, tuyên truyền nhắc nhở. 

Cũng theo chỉ huy Phòng CSGT, từ nay đến cuối năm, ngoài việc huy động tối đa lực lượng phòng chống ùn tắc, Phòng CSGT sẽ tăng cường đẩy mạnh các chuyên đề xử lý vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến ùn tắc và TNGT, trong đó chọn việc xử lý qua hệ thống camera giám sát là khâu đột phá...

Theo An Ninh Thủ Đô

Camera an ninh quay 4K trong điều kiện thiếu sáng, cảm biến 12MP

Camera an ninh quay 4K trong điều kiện thiếu sáng, cảm biến 12MP

Ngày: 20-08-2016 - 02:45 PM

Sony SNC-VB770 là camera an ninh có khả năng ghi lại hình ảnh / video màu trong bóng đêm...

Chi tiết
TP.HCM huy động camera dân sự cho mục đích an ninh và quản lý giao thông

TP.HCM huy động camera dân sự cho mục đích an ninh và quản lý giao thông

Ngày: 20-08-2016 - 02:00 PM

Ông Lê Quốc Cường, Phó giám đốc Sở TT&TT TP.HCM cho biết sẽ duyệt cho Quận 5 huy...

Chi tiết

BẠN MUÔN HỖ TRỢ NGAY ?

VUI LÒNG NHẬP EMAIL BẠN ĐANG SỬ DỤNG VÀO Ô TRỐNG BÊN DƯỚI